Những loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới

Lựa chọn và sử dụng những thực phẩm phù hợp sẽ giúp cho các nam giới có được sức khỏe tốt nhất. Dưới đây là thông tin về những thực phẩm tốt cho sinh lý  nam giới:

Bông cải xanh

Một nghiên cứu mới đây của Mỹ phát hiện ra rằng các loại rau họ cải như bông cải xanh là thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới, có thể bảo vệ chống lại ung thư bàng quang. Đó là một trong các loại ung thư phổ biến nhất ở nam giới.

bông cải xanh là thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới

Bông cải xanh là thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới

Những người ăn rau này nhiều hơn sẽ giảm được một nửa nguy cơ phát triển ung thư bàng quang trong khoảng thời gian dài. Trong số các loại rau họ cải, bông cải xanh đã được chỉ ra là loại thực phẩm bảo vệ tốt nhất cho sinh lý nam giới.

Sốt cà chua

Nam giới ăn nhiều cà chua, sốt cà chua, hoặc bánh pizza có cà chua có thể tạo cho mình hàng rào chống lại ung thư tuyến tiền liệt.

Sốt cà chua là thực phẩm tốt cho nam giới được khỏe mạnh hơn

Sốt cà chua là thực phẩm tốt cho nam giới được khỏe mạnh hơn

Chất carotenoid gọi là lycopene, có rất nhiều trong cà chua có chức năng chịu trách nhiệm phòng ngừa sự phát triển ung thư này. Sốt cà chua là thực phẩm tốt cho nam giới được khỏe mạnh hơn.

Xem thêm

>>> Cách trị quầng thâm mắt nhanh và hiệu quả

>>> Những biểu hiện bệnh u nang buồng trứng thường gặp

 Bánh chocolate

Chocolate là một trong các thực phẩm tốt cho nam giới có thể cải thiện sự lưu thông máu nếu bạn ăn đúng loại. Chất flavanol trong chocolate đen có thể hạn chế mức cholesterol xấu, cải thiện lưu thông máu và giữ huyết áp trong tầm kiểm soát.

vì vậy chocolate chính là sản phẩm tốt cho sinh lý nam giới

chocolate chính là sản phẩm tốt cho sinh lý nam giới

Nam giới bị kém lưu thông máu nhiều khả năng có vấn đề về cương dương, vì vậy chocolate chính là sản phẩm tốt cho sinh lý nam giới.

Bơ, đậu phộng

Nếu bạn muốn có một trái tim khỏe mạnh, hãy ăn bánh mì nướng buổi sáng với bơ đậu phộng. Kế hoạch ăn uống dựa trên đậu phộng có ưu điểm là giảm mỡ trong máu gọi là triglycerides. Bơ, đậu phộng có chất béo cao hơn các thực phẩm khác, đó là loại chất béo tốt hỗ trợ tốt cho sinh lý ở nam giới.

Gạo lứt

Gạo lứt là thực phẩm tốt cho nam giới chứa một nguồn chất xơ tuyệt vời và thật dễ dàng để kết hợp với các loại thực phẩm ngon và đầy màu sắc. Dùng kèm thịt nạc, rau mầm chân vịt và dứa.

Gạo lứt là thực phẩm tốt cho nam giới chứa một nguồn chất xơ tuyệt vời

Gạo lứt là thực phẩm tốt cho nam giới chứa một nguồn chất xơ tuyệt vời

Gạo lứt và những loại ngũ cốc khác có thể giúp bạn giữ cân nặng lành mạnh và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường tuýp 2. Đây cũng là loại thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” ở đàn ông, giúp cho sinh lý nam giới khỏe mạnh mỗi ngày.

Trên đây là những loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới. Vậy nên, nếu thấy những loại thực phẩm như dưới đây, các phái nam chớ có làm ngơ nhé. Bên cạnh đó, nam giới còn phải biết cách bổ sung dinh dưỡng hợp lý để cơ thể luôn khỏe mạnh.