5 loại thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” của phụ nữ

Có thể bạn vẫn chưa biết một số thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta giúp tăng ham muốn  tình dục hơn trong “chuyện ấy”, nhất là phụ nữ. Dưới đây sẽ là 6 thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” của phụ nữ.

 Thực phẩm tốt cho “chuyện ấy”

1. Dâu tây

Trong dâu tây thực phẩm tự nhiên có rất nhiều vitamin C và chất chống ôxy hóa, có tác dụng rất tốt với hệ tim mạch, đồng thời có lợi cho hệ tuần hoàn máu. Vì vậy, dâu tây không chỉ giúp tăng cường khả năng sinh lý ở phụ nữ mà còn có thể giúp cho chuyện phòng the tốt hơn.

dâu tây không chỉ giúp tăng cường khả năng sinh lý ở phụ nữ mà còn có thể giúp cho chuyện phòng the tốt hơn

Dâu tây không chỉ giúp tăng cường khả năng sinh lý ở phụ nữ mà còn có thể giúp cho chuyện phòng the tốt hơn

2. Trái bơ

Loại trái cây này dễ kiếm trong tự nhiên rất giàu vitamin E, vitamin B6, kali và thành phần chống ôxy hóa là lão hóa ở phụ nữ; có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch giúp máu lưu thông tốt hơn.

Bơ là thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” của phụ nữ

Bơ là thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” của phụ nữ

Một nghiên cứu cho thấy những người mắc bệnh tim mạch thường có nguy cơ bị rối loạn chức năng sinh lý gấp đôi so với người bình thường. Có thể nói, tất cả các loại thực phẩm tốt cho hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu đều đóng vai trò quan trọng trong “chuyện ấy”.

3. Hạnh nhân

Hạnh nhân có chứa kẽm, selenua và vitamin E – những loại vitamin và khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe tình dục và chức năng sinh sản ở phụ nữ.

Hạnh nhân có tác dụng kích thích sản sinh hormone tình dục và tăng cường “chuyện ấy”

Hạnh nhân có tác dụng kích thích sản sinh hormone tình dục và tăng cường “chuyện ấy”

Kẽm còn có tác dụng kích thích sản sinh hormone tình dục và tăng cường “chuyện ấy”. Hơn nữa, các axit béo như omega-3 cũng có tác dụng rất tốt cho hệ tim mạch.

Xem thêm

>>>> Bí quyết dạy con ngoan hiệu quả nhất

>>>> Những loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới

4. Khoai lang

Được trồng phổ biến trong tự nhiên, chất potassium trong khoai lang có tác dụng tốt với những người bị huyết áp cao và làm giảm nguy cơ rối loạn chức năng sinh lý.

Khoai lang giúp “chuyện ấy” được diễn ra thường xuyên và dễ dàng hơn

Khoai lang giúp “chuyện ấy” được diễn ra thường xuyên và dễ dàng hơn

Ngoài ra, khoai lang còn chứa beta-carotene giúp bổ sung vitamin A cho cơ thể, có thể có lợi cho chức năng sinh sản ở phụ nữ. Giúp “chuyện ấy” được diễn ra thường xuyên và dễ dàng hơn.

5. Dưa hấu

Loại trái cây mùa hè này không những chứa ít calorie mà còn rất giàu các dưỡng chất thực vật (phytonutrients) có lợi cho “chuyện ấy”.

ưa hấu có tác dụng tốt cho mạch máu và còn làm tươi mới đời sống tình dục

Dưa hấu có tác dụng tốt cho mạch máu và còn làm tươi mới đời sống tình dục

Nghiên cứu cho thấy chất lycopene, citrulline và beta-carotene tìm thấy trong dưa hấu có tác dụng tốt cho mạch máu và còn làm tươi mới đời sống tình dục.

Để “chuyện ấy” của bạn diễn ra được đúng ý và mang lại cảm giác ngọt ngào, bạn nên sử dụng 5 thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” của phụ nữ có trong thiên nhiên kể trên. “Chuyện ấy” sẽ trở nên tự tin và thú vị, tình yêu mang lại được ngọt ngào hơn.